ลิเวอร์พูลเล็งนักเตะของบาร์เซโลนา

ลิเวอร์พูลเล็งนักเตะของบาร์เซโลนา ในตำแหน่งตัวรุกอย่างอันซูฟาติและอับเดหากดาวเตะอย่างโมอาเหม็ดซาลาห์ตัดสินใจย้ายออกจากทีมไป

วันที่ 31 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างลิเวอร์พูล มีข่าวลืออย่างหนักว่า อาจจะต้องเสียนักเตะสตาร์เบอร์หนึ่งของทีม อย่าง โมอาเหม็ดซาลาห์ ไปให้กับ อัลอิตติฮัด ในลีกฟุตบอลมหาเศรษฐีของซาอุดีอาระเบีย หลังจากที่อัลอิตติฮัด ยื่นข้อเสนอเข้ามาให้ลิเวอร์พูลจำนวนมหาศาลมากถึง 129 ล้านปอนด์ พร้อมมอบรายได้รายสัปดาห์ให้เท่ากับ คริสเตียโนโรนัลโด และเนย์มาร์

หากลิเวอร์พูล ต้องเสียดาวเตะอย่าง โมอาเหม็ดซาลาห์ ไปจริงๆ ทางลิเวอร์พูลก็มีแผนสำรองในการคว้าตัว นักเตะของบาร์เซโลน่า ที่บาร์เซโลน่าไม่ได้ให้โอกาสในการลงเล่นตัวจริงทุกนัด อย่างอันซูฟาติและ อับเด ที่มีโอกาสจะออกจากบาร์เซโลนา แต่ยังไม่เปิดเผยค่าตัวนักเตะ

นักเตะทั้งสองราย ไม่พอใจและมีปัญหากับผู้จัดการทีม บาร์เซโลนา อย่างชาบี หากตัดสินใจย้ายไปร่วมลิเวอร์พูล ก็จะมีโอกาสลงเล่นเป็นตัวจริงมากกว่าตอนอยู่กับบาร์เซโลนาอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามอันซูฟาติ มีข่าวว่าย้ายไปร่วมทีมไบรท์ตันเป็นที่เรียบร้อยแล้วในเวลานี้

ลิเวอร์พูลเล็งนักเตะของบาร์เซโลนา

ลิเวอร์พูล เล็งคว้านักเตะของบาร์เซโลนาอย่างอันซูฟาติและอับเด เข้ามาทดแทนตำแหน่งของโมอาเหม็ดซาลาห์ หากตัวนักเตะเลือกย้ายไปร่วมทีมอัลอิตติฮัด ของลีกซาอุดีอาระเบีย

ติดตาม :: 1sportnews.info

อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลต้องการนักเตะใหม่ สองรายอย่างกราเวนเบิร์ชและเอซอับเด