แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคว้านักเตะใหม่

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคว้านักเตะใหม่ ในตำแหน่งผู้รักษาประตูอย่างอัลตายบายินเดียร์ของทีมเฟเนร์บาห์เช

วันที่ 23 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ส่งคนไปตรวจร่างกายของ ผู้รักษาประตูชาวตุรกีของเฟเนร์บาห์เช อย่างอัลตายบายินเดียร์ เพื่อคว้าตัวมาเป็นผู้เล่นในตำแหน่ง ผู้รักษาประตูสำรองของอ็องเดร โอนานา และการซื้อขายนี้เป็นการซื้อขายแบบรวดเร็ว

จากการที่ ผู้รักษาประตูมือ 2 ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างดีน เฮนเดอร์สัน ได้ประกาศอำลาสโมสรไป เนื่องจากตัวนักเตะไม่มีความสุขกับการที่อยู่กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และต้องการย้ายเพื่อหาทีมที่จะได้ลลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ โดยมีนอตติงแฮม ฟอเรสต์ และคริสตัล พาเลซ ให้ความสนใจในตัวดีน เฮนเดอร์สัน และอยู่ในขั้นตอนการเจรจาค่าตัวนักเตะ และคาดว่าจะบรรลุข้อตกกันในเวลาไม่นาน

ดังนั้น ผู้จัดการทีมอย่าง เอริกเทนฮาก ต้องรีบเดินหน้าเจรจาคว้าตัวผู้เล่นในตำแหน่งผู้รักษาประตู เข้ามาสู่ทีมโดยเร็วที่สุด และผู้เล่นคนนั้นคืออัลตายบายินเดียร์ ในวัย 25 ปีของเฟเนร์บาห์เช หลังจากส่งคนไปตรวจร่างกายของอัลตายบายินเดียร์ พบว่าตัวนักเตะมีปัญหาอาการบาดเจ็บเล็กน้อย แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ยื่นข้อเสนอจำนวน 5 ล้านปอนด์ไปให้กับทางเฟเนร์บาห์เช เรียบร้อยแล้ว

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคว้านักเตะใหม่

ดีนเฮนเดอร์สัน ประกาศอำลาทีมไปในฤดูกาลนี้ ทำให้เอริกเทนฮากเดดินหน้าคว้าตัวผู้รักษาประตูมือสอง เพื่อมาเป็นตัวสำรองของอ็องเดร โอนานา โดยคว้าตัวอัลตายบายินเดียร์ มาด้วยค่าตัว 5 ล้านปอนด์ในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: 1sportnews.info

อ่านเพิ่มเติม :: อัลนาสเซอร์คว้านักเตะแมนเชสเตอร์ซิตี้ อย่างอายเมอริคลาปอร์กต์