แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใช้งบประมาณ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใช้งบประมาณ ในการซื้อนักเตะจากตลาดซื้อขายนักเตะมากที่สุดในฤดูกาลนี้

วันที่ 14 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่มีผู้จัดการทีมอย่าง เอริกเทนฮาก สามารถคว้านักเตะอย่าง โซฟียานอัมราบัต ที่เป็นเป้าหมาย คนสำคัญได้ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดลงในไม่กี่ชั่วโมงนี้

จากที่เป็นข่าวมาอย่างยาวนานว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของ เอริกเทนฮาก ต้อง การคว้านักเตะกองกลางของฟิออเรนตินาอย่างโซฟียานอัมราบัต และแล้วก็สามารถคว้าตัวนักเตะมาร่วมถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด อย่างเป็นทางการ โดยทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เซ็นสัญญาแบบยืมตัวกับโซฟียานอัมราบัต ใน 1 ฤดูกาล

โดยมีค่าตัวในการยืมตัวครั้งนี้อยู่ที่ 10 ล้านยูโร และมีสัญญาว่าหากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะซื้อต่อแบบถาวรก็สามารถซื้อต่อได้เมื่อ สิ้นสุดฤดูกาล 2024 โดยฟิออเรนตินา จะได้รับเงิน 25 ล้านยูโร หากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซื้อตัวโซฟียานอัมราบัต แบบถาวร ทางคำแถลงการณ์ตัวนักเตะอย่างโซฟียานอัมราบัต ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขาตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับ สโมสรที่เป็นความฝันของเขา และพร้อมทำทุกอย่างเพื่อสโมสร

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใช้งบประมาณ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ประกาศคว้านักเตะ ของฟิออเรนตินาอย่างโซฟียานอัมราบัต เป็นที่เรียบร้อยแล้วก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลงในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนี้ โดยที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเซ็นสัญญาแบบยืมตัวกับโซฟียานอัมราบัต จำนวน 1 ฤดูกาล

ติดตาม :: 1sportnews.info

อ่านเพิ่มเติม :: บอร์ดบริหารแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำทีมพัง เพราะติดหนี้สาธารณะ