ลิเวอร์พูลพลาดคว้านักเตะเป้าหมาย

ลิเวอร์พูลพลาดคว้านักเตะเป้าหมาย ที่ต้องการมาเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางอย่างอังเดรของฟลูมิเนนเซ

วันที่ 24 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า มิดฟิลด์พรสวรรค์สูงอย่าง อังเดร ของ ฟลูมิเนนเซ ทีมดังจากลีกสูงสุดของบราซิล ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ จากการที่รับข้อเสนอมาจากสโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่างลิเวอร์พูลที่ยื่นข้อเสนอเข้ามาเพื่อคว้าตัวเขา เป็นจำนวนเงิน 25 ล้านปอนด์

จากการที่ลิเวอร์พูลต้องการเสริมทีมเป็นรายที่สี่ ต่อจาก วาตารุเอ็นโดะ โดมินิกโซโบสไล และอเล็กซิส แม็คอัลลิสเตอร์ เพราะได้เสียผู้เล่นในทีมไปจำนวนถึงห้าราย ทั้งฟาบินโญ จอร์แดนเฮนเดอร์สัน นาบีเกอิตา อเล็กซ์ออกซ์เลดแชมเบอร์เลน และเจมส์ มิลเนอร์ ซึ่งลิเวอร์พูลต้องการคว้าตัว อังเดรเข้ามาเพื่อทดแทนนักเตะเหล่านี้

อังเดร ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาดีใจเป็นอย่างมากและเป็นเกียรติมากที่ตัวเขาเป็นที่สนใจ ของสโมสรชื่อดังอย่างลิเวอร์พูล แต่ตัวเขายังมีความสุขที่ได้เล่นกับทีมต่อไป เพราะทีมพึ่งจะได้เข้ารอบ โคปา ลิเบอร์ตาโดเรส เป็นครั้งแรก และเขาอยากอยู่ช่วยทีมก่อน ให้ได้ความสำเร็จนี้ ก่อนจะย้ายออกจากทีม

ลิเวอร์พูลพลาดคว้านักเตะเป้าหมาย

ลิเวอร์พูล โดนนักเตะปฏิเสธข้อเสนออีกแล้ว หลังจากอังเดร นักเตะกองกลางของฟลูมิเนนเซ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาไม่ต้องย้ายออกจากทีมในฤดูกาลนี้ เพราะตัวนักเตะอยากอยู่ไล่ล่าความสำเร็จให้กับทีมฟลูมิเนนเซ ก่อน

ติดตาม :: 1sportnews.info

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคว้านักเตะใหม่ อย่างอัลตายบายินเดียร์