แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหมดหวังในการคว้านักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหมดหวังในการคว้านักเตะ กองหลังของนีซอย่างฌองแคลร์โตดิโบ

วันที่ 15 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ประกาศคว้าตัวนักเตะเก่าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างจอนนีอีแวนส์ ผู้เล่นปราการหลังที่มีประสบการณ์เล่นในพรีเมียร์ลีกมาร่วมทีมอีกครั้ง

จอนนีอีแวนส์ ในวัย 35 ปี หลังจากที่หมดสัญญากับทีมต้นสังกัดล่าสุดอย่าง เลสเตอร์ซิตี้ ที่ในเวลานี้ตกชั้นไปเล่นยังลีกรองของพรีเมียร์ลีก และจอนนีอีแวนส์ กำลังฝึกซ้อมกับทีมชุดใหญ่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเวลานี้ หลังจากที่เอริกเทนฮากได้มอบการเซ็นสัญญา 1 ฤดูกาลให้กับจอนนีอีแวนส์

การที่ จอนนีอีแวนส์ หลับมายังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพื่อมาเป็นตัวเลือกหรือตัวสำรอง ในแนวรับของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่กำลังมีปัญหาอยู่ในตอนนี้ จากสถิติที่จอนนีอีแวนส์ เล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในอดีต ตัวเขาสามารถคว้าแชมป์ได้มากถึง 11 แชมป์ เช่นแชมป์สโมสรโลก 1 สมัย คอมมูนิตีชิลด์ 4 สมัย ลีกคัพ 2 สมัย ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 1 สมัย และพรีเมียร์ลีกอีก 3 สมัย

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหมดหวังในการคว้านักเตะ

การกลับมาของตำนานนักเตะ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างจอนนีอีแวนส์ ในวัย 35 ปีหลังจากที่เอริกเทนฮากมอบสัญญาให้ลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 ฤดูกาล เพื่อมาเป็นตัวสำรองและเป็นตัวเลือกในตำแหน่งปราการหลังของทีม

ติดตาม :: 1sportnews.info
อ่านเพิ่มเติม :: แมนเขสเตอร์ยูไนเต็ดใช้งบประมาณ มากที่สุดในตลาดซื้อขายนักเตะ