แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจะปล่อยตัวนักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจะปล่อยตัวนักเตะ ที่เป็นส่วนเกินของทีมอย่างอองโตนีมาร์กซิยาลออกจากทีมในฤดูกาลนี้

วันที่ 28 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรชื่อดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ออกมาเสนอนักเตะส่วนเกินของทีมอย่างอองโตนีมาร์กซิยาล ไปให้กับสโมสรเรอัลมาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก ลาลีกาสเปน ไปแบบยืมตัวก่อนที่ ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลงในฤดูกาลนี้

แม้ว่าผู้จัดการทีมของเรอัลมาดริดอย่าง คาร์โลอันเชลอตติ เคยออกมาบอกกับสื่อข่าวว่าตัวเขา จะไม่เสริมทีมแล้วในตลาดซื้อขายฤดูกาลนี้ แต่สถานการณ์ล่าสุดนักเตะตัวหลักอย่างวินิซิอุส จูเนียร์ ตัวรุกของทีมได้รับอาการบาดเจ็บ ทำให้ต้องพักรักษาตัว ในเกมที่เรอัลมาดริดไปเยือนเซลตา บีโก 1 ประตูต่อ 0 ทำให้วินิซิอุส จูเนียร์ ต้องพักรักษาตัว 5 สัปดาห์

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เคยคว้าตัวอองโตนีมาร์กซิยาล มาจากโมนาโกในราคาสูงถึง 57.6 ล้านปอนด์ แต่กลับเสนอตัวนักเตะอย่างอองโตนีมาร์กซิยาลให้กับเรอัลมาดริดแบบยืมตัว พร้อมสัญญาซื้อขาดหากเรอัลมากริดต้องการซื้อด้วยราคา 13 ล้านปอนด์ ซึ่งสัญญานี้ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ขาดทุนอย่างมหาศาลสำหรับการปล่อยตัวอองโตนีมาร์กซิยาล

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจะปล่อยตัวนักเตะ

หลังจากที่ อองโตนีมาร์กซิยาล ไม่อยู่ในแผนโครงสร้างทีมของ เอริกเทนฮากในฤดูกาลนี้ ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอให้กับเรอัลมาดริดว่าจะปล่อยตัวอองโตนีมาร์กซิยาล ให้กับเรอัลมาดริดแบบสัญญายืมตัว พร้อมซื้อขาดหากเรอัลมากริดต้องการหลังจบฤดูกาล 2024

ติดตาม :: 1sportnews.info
อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลพลาดคว้านักเตะเป้าหมาย ในตำแหน่งกองกลางอย่างอังเดร