ลิเวอร์พูลอยากคว้าแนวรุกใหม่

ลิเวอร์พูลอยากคว้าแนวรุกใหม่ มาเสริมทีมอย่างโยฮันบากาโยโกของพีเอสวีมาในฤดูกาลนี้

วันที่ 17 สิงหาคม 2566สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง ลิเวอร์พูล ตั้งเป้าหมายคว้าตัวแนวรุกของพีเอสวี อย่างโยฮันบากาโยโก หลังจากตัวนักเตะทำฟอร์มการเล่นได้ดีมากในฤดูกาล 2023 ถึง 2024 โดยการทำไปถึง 9 ประตูกับอีก 6 แอสซิสต์ จากการลงเล่นรวมทุกรายการจำนวน 39 นัด

แข้งอนาคตไกลวัย 20 ปีอย่าง โยฮันบากาโยโก ยังเป็นเป้าหมายการเสริมทีมของทีมยักษ์ใหญ่สองทีมคือ นาโปลีและปารีสแซงต์แชร์กแมง ที่มีโอกาสคว้าตัวโยฮันบากาโยโก มากกว่าลิเวอร์พูลจากกรณี ที่ดาวเตะเบอร์หนึ่งอย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์ โดนเปลี่ยนตัวออกในนัดการแข่งขันที่พบกับเชลซี ซึ่งอาจจะทำให้นักเตะไม่พอใจ และโมฮาเหม็ดซาลาห์ โดนทีมจากลีกมหาเศรษฐีมในซาอุดีอาระเบีย ตามเจรจาเพื่อคว้าตัวอยู่แล้ว

ทำให้ลิเวอร์พูลต้องการแนวรุกคนใหม่ มาเป็นตัวสำรองของ โมฮาเหม็ดซาลาห์ ดังนั้นลิเวอร์พูลจึงตั้งเป้าหมายคว้าตัวโยฮันบากาโยโก และเดินหน้าเจรจาอย่างหนักเพื่อให้ตัวนักเตะ มาเข้าร่วมทีมในฤดูกาลนี้ แต่ลิเวอร์พูลอาจจะพลาดการคว้าตัวอีกครั้งก็ได้ เพราะนักเตะคนไหนที่มีข่าวกับลิเวอร์พูลฤดูกาลนี้ ที่จะย้ายเข้ามาจริงนั้นมีน้อยมาก

ลิเวอร์พูลอยากคว้าแนวรุกใหม่

ลิเวอร์พูล จ่อคว้าตัวแนวรุกของพีเอสวี อย่างโยฮันบากาโยโก นักเตะดาวรุ่งวัย 20 ปีที่ทำผลงานได้เข้าตาทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปอย่าง ลิเวอร์พูล นาโปลีและปารีสแซงต์แชร์กแมง อีกด้วย

ติดตาม :: 1sportnews.info

อ่านเพิ่มเติม :: สเปอร์สเสียนักเตะคนสำคัญ อย่างแฮรี่เคนไปให้บาเยิร์นมิวนิค